4 SỰ THẬT VỀ CHANH MẬT ONG KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT… BIẾT NHƯNG KHÔNG PHẢI AI CŨNG LÀM.

Các Chị có biết rằng uống chanh và mật ong nước ấm mỗi sáng mang lại rất nhiều công dụng cho sức khỏe? Là cách dưỡng sinh tăng tuổi thọ và phòng chống bệnh tật?

Nhưng có một điều là:

Ai cũng nghĩ chanh chua nên có tính axit… nhưng sự thực khi vào cơ thể nó có tính kiềm.
Ai cũng muốn có sức khỏe tốt… nhưng chỉ khi cơ thể có vấn đề mới bắt đầu chăm lo. 🙂

Tác dụng của việc uống chanh mật ong

Có Anh Chị nào muốn thay đổi thói quen uống cà phê mỗi sáng để có sức khỏe tốt hơn?

Một ly nước ấm mật ong với nước cốt chanh tươi là một sự thay thế lý tưởng mà nhiều chuyên gia dinh dưỡng trên thế giới uống mỗi ngày đó các Chị.

Không chỉ vì sự ngọt ngào hấp dẫn mà còn vì những lý do sức khỏe quá tuyệt vời dưới đây:

 

1. Chanh mật ong Giúp giải độc cơ thể mỗi ngày:

Trong tự nhiên chanh có vẻ hơi chua và có tính axit các các Chị có nghĩ như vậy không?

Nhưng khi vào cơ thể nó có tác dụng kiềm hóa => là một thực phẩm giúp cân bằng độ pH của cơ thể ( người ta đánh giá độ PH của một thực phẩm không phải dựa trên tính PH tự nhiên của thực phẩm mà dựa trên tác dụng ảnh hưởng của nó lên cơ thể để kết luận – vì vậy chanh bên ngoài có tính axit nhưng vào cơ thể lại giống như chất điện giải có tính kiềm);

Chanh sẽ đánh thức gan và tẩy các độc tố ra khỏi cơ thể rất hiệu quả.
.

2. Uống chanh mật ong mỗi sáng giúp đánh thức đường tiêu hóa:

Thức uống hỗn hợp này tuy đơn giản nhưng lại kích thích mạnh mẽ đường tiêu hóa – cải thiện khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng cả ngày và giúp thực phẩm đi qua hệ thống tiêu hóa một cách dễ dàng hơn.

3. Hỗ trợ giảm cân:

  • Nước chanh có chứa chất pectin, một chất xơ hòa tan giúp hỗ trợ việc giảm cân. Và việc uống chanh mật ong vào mỗi buổi sáng sẽ giúp cắt giảm lượng calo từ chế độ ăn uống hàng ngày của chúng ta.
    .

4. Giúp bụng cảm thấy dễ chịu hơn:

  • Nước ấm làm sạch hệ thống tiêu hóa trong khi các chất flavonoid từ nước ép chanh có thể giúp giảm nồng độ acid trong dạ dày, mật ong sẽ trung hòa axit dạ dày do đó sau khi uống chanh mật ong ta cảm thấy khoan khoái dễ chịu hơn.
    .

Các Chị thấy không chỉ cần 5 phút mỗi sáng để pha nước thôi mà có bao lợi ích thiết thực cho cơ thể.

Nước chanh ấm với  mật ong giúp làm sạch, giải độc cơ thể, tiêu hóa tốt hơn ngăn chặn bệnh đau dạ dày… vậy tại sao không hình thành thói quen tốt nhỉ?

Đừng để khi bị bệnh mới nghĩ tới sức khỏe nhé :).

Ly chanh mật ong sẽ thơm ngon và bổ dưỡng hơn khi uống với mật ong rừng tự nhiên. UỐng khi vừa thức dậy, lúc chưa ăn gì, bụng còn trống.

Đó là một nghi thức chào đón ngày mới rất hiệu quả của những người yêu thích lối sống lành mạnh. Và Anh Chị sau này sẽ thầm cảm ơn mình vì những gì mình đã làm để bảo vệ sức khỏe ngày hôm nay.

Dungle
Dungle
Bán mật ong rừng - sản vật từ quê nhà từ 2012, đến nay 2020 đã có 1 nhóc tì 2 tuổi. Dung mong muốn đem những nông lâm sản của Việt Nam phục vụ người Việt để nâng cao sức khỏe, có một cuộc sống khỏe mạnh an lành hạnh phúc hơn.
[supsystic-tables id=1]

Trả lời