Xin chào  các Chị

Cảm ơn các Chị đã dành thời gian tìm hiểu D’honey

Website D’honey là Dung lập vào đầu mùa mật ong rừng 2017 sau 4 năm bán mật ong rừng trên Facebook https://facebook.com/MatongrungSonLang ấp ủ mãi hôm nay nó mới tạm thành hình các Chị ạ.

D’honey – hay mật ong Khoái rừng

Cái tên D’honey chắc nhiều người dễ liên tưởng là Dung honey nhưng còn một ý nghĩa khác nữa đó là

Dorsata honey tức là mật ong Khoái rừng.

 

Dorsata là tên khoa học của con ong khoái là loại mật ong rừng đặc trưng của núi rừng Tây Nguyên. Dung bán loại mật ong này.

Tình cờ sao con ong lại có tên cùng chữ cái với mình mới hay chứ 🙂 Chắc có duyên.

Giới thiệu về d'honey

Giới thiệu về d’honey

Cuối năm 2013 lúc đó bán hàng mật ong rừng trên Fb chưa nở rộ như bây giờ, người bán cũng còn ít, người mua thì ngờ vực nhiều.

Ý tưởng bán mật ong rừng đến với Dung em cũng thật đơn giản, nghĩ rằng mình phải kinh doanh một cái gì đó. Suy nghĩ đơn giản rằng người thành phố ai cũng  cần mật ong rừng mà sẵn quê mình vùng rừng núi nhiều mật ong nên Dung nghĩ chắc bán chạy lắm đây. ( tưởng bở )

Rồi nhìn thấy thị trường sao người ta cứ lo ngại mật ong giả là sao nhỉ? Mình mật ong rừng 100% chắc bán tha hồ mà chạy kakaa

Bán mật ong rừng vừa có thêm thu nhập vừa tạo điều kiện quảng bá cho một sản vật quê hương cũng hay chứ sao.

Nhưng tới khi bước vào rồi mới thấy nó cũng chông gai như bất cứ ngành nghề kinh doanh nào khác, thậm chí còn bị nghi ngờ kinh khủng hơn. Khách hàng muôn hình vạn trạng và không ít người  chẳng tin là có mật ong rừng tồn tại, mật ong rừng dễ gì mà đem vào sài gòn bán tràn lan có chăng chỉ là mật ong giả mà thôi.

Cái khó nhất vẫn là cuộc hành trình chinh phục trái tim và niềm tin của khách hàng.

Và hành trình của Dung từ ngày đó tới giờ, luôn phải đối mặt với hoài nghi và sự thử thách của khách hàng.

Vui sướng vì khách hàng ưng ý mật ong có cũng nhiều => vậy mới tồn tại được tới nay

Buồn vì khách hàng không chấp nhận có những sự thật xoay quanh mật ong rừng như thế cũng có.

Và website này ra đời là nơi Dung có thể chia sẻ chi tiết hơn về mật ong rừng,  những trải nghiệm buồn vui đã gặp trong quãng thời gian 4 năm kinh doanh mật ong rừng.

So với thời cuộc thì website ra đời có vẻ hơi chậm chạp, nhưng Dung nghĩ cũng có cái hay của nó khi mình được va chạm nhiều với khách hàng trên Facebook, có gì khách có thể phản hồi ngay nhờ vậy mình có thể hiểu biết thêm nhiều băn khoăn của khách hàng hơn trước khi lập website.

Muộn mà cũng có hay của muộn. hihi

GIới thiệu mật ong rừng Dhoney

Facebook coi vậy chứ đăng bài dài thì ít người đọc mà đăng nhiều thì bài cũ bị trôi đi tìm lại cũng khó.

Nếu các Chị có lạc bước vô đây, có mối quan tâm thật sự tới mật ong rừng tự nhiên hãy cứ thong thả đọc hết những phần tự sự mật ong rừng rồi thử ngẫm xem con bé này có đủ tin tưởng để mua không rồi hãy quyết định… đừng vội vàng các Chị nhé.

Dung không phải là người bán mật ong rừng duy nhất, ngoài kia còn rất nhiều. Dung cũng chẳng thể đảm bảo mật ong lúc nào cũng tuyệt vời nhất ưng ý nhất theo mọi cảm nhận khách hàng. Vì nghề này phụ thuộc tự nhiên nên chẳng nói trước được điều gì.

Cái mà Dung luôn tự tin đó là mình bán hàng chân thật, không dối trá, hàng sao bán vậy không treo đầu dê bán thịt chó, không phải mật ong nuôi đi nói mật ong rừng.

Bởi Dung luôn tin rằng hành trình đến được trái tim chỉ bắt đầu từ trái tim.

Sứ mệnh của Dung

Sứ mệnh của D’honey là nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe, phòng bệnh hơn chữa bệnh của người Việt  bằng những sản phẩm thiên nhiên, qua đo góp phần cải thiện sinh kế của cộng đồng người Bana bản địa.

Hỗ trợ những sản phẩm khởi nghiệp thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Mục tiêu:

Trở thành một địa chỉ tin cậy cho mọi nhà khi cần mua mật ong rừng và các sản phẩm tự nhiên tại TP HCM.

Để đến được với nhau cần rất nhiều sự tìm hiểu, Dung em hi vọng rằng nếu các Chị thật sự có quan tâm tới các sản phẩm của Dung bán hãy dành thời gian đọc và tìm hiểu các bài viết trên website này để hiểu thêm về sản phẩm.

Tất cả bài viết đều được Dung viết rất cẩn thận bởi kinh nghiệm và sự chân thành của mình hi vọng giúp ích được ít nhiều cho các Chị.

Chúc các Chị luôn khỏe đep và gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Nếu Dung em có thể giúp được gì,

Các Chị cứ liên hệ với Dung em qua Facebook: https://facebook.com/MatongrungSonLang

Hoặc sđt: 0905 200 734 – 0164 341 8089