Mật Ong Rừng Hoang Dã Có Những Chuyện Muốn… Cũng Chẳng Được

Hôm nay ngồi đọc lại tin nhắn của khách hàng, chợt dừng lại ở  Chị khách bên  Singapore nhắn, cảm xúc  ùa về, Dung lại viết vì thấy đây là trường hợp rất điển hình của khách mua mật ong rừng các Chị ạ.

Lúc ấy, Chị nhắn rằng:

Chị thử rồi, mật thơm mùi hoa gì ấy…

Em còn mật này không?

Ảnh tin nhắn Chị đây:

Chi-NaNa-Khen-Mat-Ong-Rung-01

 

Ý Chị hỏi vậy là vì:

Chị mua mật ong rừng D’honey đợt đầu, thấy ngon mua tiếp để gửi về Ba mẹ và hỏi Dung còn có loại y như lần đầu không…

Và đoán xem,

Câu trả lời của Dung cho Chị và nhiều khách như thế nào?

Rất tiếc là “không” các Chị ạ.

Chi-NaNa-Khen-Mat-Ong-Rung-02

Mật ong rừng dù Dung muốn lắm đấy, muốn nó có sự đồng nhất về mùi vị từ đầu mùa đến cuối mùa, nếu được thế thì chẳng mấy chốc mà giàu, chẳng  mấy khi mà có cảnh khách mua lần đầu rồi chả có lần sau L.

Dung thấy nhiều Chị đến với Dung lần đầu vì cảm thấy tin được, đặt mua lần 2 vì thấy lần đầu mật thơm ngon, nhưng cũng có thể  lần 2 là lần chia tay trong im lặng.

Xảy ra nhiều với mật ong Khoái, vì ong Khoái có hơi đặc đầu mùa, còn về sau này thì loãng hơn đầu mùa nhiều.

Còn  thời điểm hiện tại Dung viết bài này ( tháng 3 tới tháng 5 dương lịch), có cả ong Khoái, và Ong đá, đều đặc và ngon ( ong Khoái nói đặc là đặc vậy nhưng ko bằng ong Đá các Chị nhé)

Tổ ong rừng hoang dã thời buổi này trung bình được 5-10 l là cao nên một đợt mật Dung xuống được chừng 20l nên hết rất nhanh, qua đợt đó là mật của tổ khác, thời điểm khác và có thể cũng khác vùng khai thác nên sẽ không thể 100% mùi vị y như đợt cũ được.

Mật ong khoái rừng Tây Nguyên

Mật ong khoái rừng Tây Nguyên

Đó là điều chắc chắn và dễ hiểu

Dung cũng mong là các Chị hiểu giùm và thông cảm chấp nhận thực tế  đó.

Nói vậy không phải là để các Chị nghĩ lệch sang hướng khác, kiểu như:  qua giai đoạn đầu mùa là mật ong rừng không còn ngon nữa?

Không phải vậy, Ong rừng hoang dã mỗi thời điểm luôn có hương vị đặc trưng.

Các Chị yên tâm một điều là,

Dung em bán 5 năm nên hiểu sở thích của khách lắm,  một khi Dung nói mật đợt này ngon là y rằng phần đa các Chị sẽ thích.

Nến nhớ theo dõi FB D’honey nha.

Tuy mật xuống nhiều đợt  do tiến độ thu gom và vận chuyển, mật có khác nhau vì mùi vị một chút, có thể hơn kém nhau nhưng vẫn đảm bảo được là các Chị dùng vẫn OK.

Mật ong rừng mình dùng là vì nó là mật ong đa hoa từ những cây cối trong rừng, tự nhiên 100% nên đừng chỉ xét mỗi mùi vị mà lãng quên đi mất điều quan trọng là trong mật ong rừng tự nhiên dinh dưỡng, khoáng chât, chất kháng sinh tự nhiên rất phong phú các Chị nhé.

Khách của Dung đa dạng.

  • Có Chị thích mật đặc nên chỉ căn tháng 3 mua một lần dùng cả mùa
  • Nhưng không phải ai cũng vậy, có Chị miễn ngon là được, loãng tí cũng không sao, khi mở chai mật phải nghe tiếng xì xì gas vui tai là được.

Không biết Dung sẽ hân hạnh đón tiếp vị khách tiếp theo có gu xài mật kiểu gì nhỉ? Nhắn Dung nhé.

Mua mật ong rừng của Dung như thế nào?

Nếu Chị ở TPHCM có thể đặt mua mật ong rừng tự nhiên D’honey tại FB:

Hoặc nhắn tin, zalo qua sđt của Dung:

Dung sử dụng dịch vụ cod giao hàng thu tiền tận nơi.

Nếu ở ngoài tỉnh, cảm thấy Dung đáng tin, và thực sự có nhu cầu dùng mật ong rừng để làm thuốc và bồi dưỡng  thì cứ đặt Dung nhé.

Dung gửi đi tỉnh được.

Dungle
Dungle
Bán mật ong rừng - sản vật từ quê nhà từ 2012, đến nay 2020 đã có 1 nhóc tì 2 tuổi. Dung mong muốn đem những nông lâm sản của Việt Nam phục vụ người Việt để nâng cao sức khỏe, có một cuộc sống khỏe mạnh an lành hạnh phúc hơn.
[supsystic-tables id=1]

Trả lời